Loading...

THÀNH PHỐ CAFE-NHÀ LIỀN KẾ THƯƠNG MẠI CANTATA

6VND Sở hữu vĩnh viễn

Mô tả

NHÀ LIỀN KẾ THƯƠNG MẠI CANTATA
– Diện tích mỗi căn: 110 – 150 m2
– Tổng diện tích: 232 căn.

NHÀ LIÊN KẾ THƯƠNG MẠI CANTATA: ngự trị trên mặt tiền trục đường Nguyễn Đình Chiểu, khu phố Cantata là nơi tập trung những cửa hàng thời trang cao cấp như các con phố thời trang nổi tiếng hàng đầu thế giới như phố Milan, Marylebone High, và Welbeckt.

Khu nhà liên kế thương mại Cantata lấy cảm hứng từ tên một bản nhạc viết về cà phê đầu tiên trên thế giới của Johann Sebastian Bach, là nơi sáng tạo kinh tài, cân bằng phồn vinh hạnh phúc.

Từ cửa tiệm của một người thợ lành nghề cho đến những thương hiệu thời trang triệu đô, hay chỉ đơn giản là một cửa hàng Chocolate làm tại nhà, cho đến quán Phở thân thuộc nhất… tất cả đều mang một sự hòa hợp nhẹ nhàng tạo nên giá trị cho khu vực Cantata.

Nhà liền kế thương mại Cantata được định hình như các con phố thời trang nổi tiếng hàng đầu thế giới như phố Milan, Marylebone High Street và Welbeck,…

Nội thất nhà Canatata được tư vấn và cung ứng nội thất bởi Tập đoàn nội thất đa quốc gia hàng đầu tế giới – IKEA. Thành phố Cà phê là công trình duy nhất tại Việt Nam đã thuyết phục được Tập đoàn IKEA danh tiếng trở thành đối tác độc quyền tham gia thiết kế và cung ứng nội thất.

Mặt bằng tổng thể nhà liền kế thương mại Cantata được thiết kế với sự tư vấn và cung ứng nội thất bởi Tập đoàn IKEA.

 

Thông tin thêm

 • Built In
  2018
 • Waterfront
  Yes
 • Flooring
  Ceramic Floor,Other
 • Waterfront Description:
  Intracoastal Front,Ocean Access
 • View
  Intracoastal View,Direct Ocean,Ocean View
 • Pets
  Allowed
 • Parking
  2 Or More Spaces,Covered Parking,Valet Parking

Xem nhà ảo

Địa điểm

Chia sẻ địa điểm